Thursday, 04/06/2020 - 23:15|

Học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dịch Covid-19: Một mùa 'tựu trường' đáng nhớ

Sáng ngày đầu tiên đi học trở lại, tại cổng Trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp nhộn nhịp hơn cả. Có thể nói hôm nay như là ngày “tựu trường” đặc biệt sau thời gian nghỉ dịch bệnh kéo dài. Tất cả học sinh đến trường đều xếp hàng để kiểm tra thân nhiệt và được thầy cô cho rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp. Cô Mai Thị Vinh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, để đón các em học sinh trở lại trường, trước 1 ngày đi học lại, nhà trường đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn, chuẩn bị nước rửa tay khô tại các lớp học và nhà vệ sinh, yêu cầu phụ huynh chuẩn bị khẩu trang đeo từ nhà đến trường, mỗi em đều đem theo nước uống riêng.

Sau đây là một số hình ảnh

Học sinh xếp hàng đo thân nhiệt trong ngày đầu tiên đi học lại.

Tất cả các em học sinh trước khi vào lớp đều được đo thân nhiệt.

Học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp học

Năm 2020 : 1.449