Tuesday, 04/10/2022 - 14:06|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 TẠI ĐƠN VỊ TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC HIỆP

Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Được sự nhất trí của UBND xã Phước Hiệp; sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước, ngày 5/9/2022, trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường có ông Trần Đình Học - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Hiệp; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; ông Trương Thanh Kiệt - Đại diện HCMHS cùng toàn thể CBGVNV và các em học sinh của trường.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng toàn trường cùng thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca. Tiếp đó, thầy và trò nhà trường đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Mai Thị Vinh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu năm học 2021 – 2022, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Cuối cùng là lời chúc mừng năm học của đại diện chính quyền địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày lễ khai giảng năm học mới.

Học sinh chào cờ và hát quốc ca

Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới