Wednesday, 16/06/2021 - 18:59|

LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HIỆP

Sáng ngày 18/01/2021, tại Trường Tiểu học số 2 Phước hiệp, PGD&ĐT Tuy Phước đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước về việc điều động thầy Lâm Thanh Hiệp giáo viên Trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp về giữ chức vụ phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Phước Quang

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước có đồng chí Vương Tử Nghị – Quyền Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Văn Sang- chuyên viên tổ chức . Về phía Đảng ủy – UBND xã Phước Hiệp có đồng chí Trần Đình Học – Phó Chủ tịch UBND xã. Về phía trường có đầy đủ tất cả thầy cô giáo và nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sang – chuyên viên tổ chức của Phòng GD&ĐT đọc quyết định điều động thầy Lâm Thanh Hiệp giữ chức vụ phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Phước Quang, kể từ ngày 15/01/2021

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Tử Nghị - Trưởng Phòng GD&ĐT Tuy Phước chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí phó Hiệu trưởng Lâm Thanh Hiệp. Ở đơn vị mới với năng lực và uy tín của mình đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong muốn đồng chí Lâm Thanh Hiệp sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Tiểu học số 2 Phước Quang ngày càng phát triển.

Chia tay đồng chí Lâm Thanh Hiệp chuyển công tác về đơn vị mới, công đoàn, nhà trường và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến thầy bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Xin kính chúc đồng chí Lâm Thanh Hiệp về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường TH số 2 Phước Hiệp đầy yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Năm 2021 : 2.200