Tuesday, 30/11/2021 - 18:31|

Hội nghị viên chức trường tiểu học số 2 Phước Hiệp năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020, trường tiểu học số 2 Phước Hiệp long trọng tổ chức hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục tại trường tiểu học số 2 Phước Hiệp; thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thời điểm 7h30 phút Hội nghị chính thức đươc bắt đầu. Đồng chí Lâm Thanh Hiệp - chủ tịch hội đồng trường lên thông qua nội dung chương trình hội nghị.

Về dự Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021, trường tiểu học số 2 Phước Hiệp vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu Nguyễn Văn Sang huyện ủy viên chủ tịch liên đoàn lao động huyện Tuy Phước, đồng chí  Nguyễn Tấn Định ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch UBND xã Phước Hiệp có ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 02 đồng chí Mai Thị Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đăng Dũng - Chủ tịch công đoàn trường

Đoàn thư ký Hội nghị có đồng chí Lê Mai Thị Mỹ Dung và Nguyễn Thị Đức Dung.

Hội nghị đã lần lượt nghe kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2019 - 20120 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan đơn vị.

Đồng chí: Mai Thị Vinh – Hiệu trưởng đọc báo cáo thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại HNVC năm 2019 - 2020

Đồng chí: Võ Thị Tình – Kế toán đọc báo cáo tình hình tài chính năm học 2019 - 2020

Đồng chí: Nguyễn Thị Đức Dung - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn, các bộ phận…. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng bôi dưỡng chuyên môn cho những giáo viên trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hương -  Phó hiệu trưởng phát biểu các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và phong trào “Mỗi giáo viên giúp đỡ một đồng nghiệp cùng tiến bộ”.

Đồng chí: Nguyễn Văn Sang huyện ủy viên chủ tịch liên đoàn lao động huyện Tuy Phước phát biểu tại hội nghị

Sau những giờ làm việc sôi nổi, tích cực Hội nghị đi đến tiến trình bầu Ban thanh tra nhân dân khóa mới Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hội nghị được tiếp tục với báo cáo kết quả thi đua và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích năm học 2019 - 2020.

Đồng chí: Nguyễn Đăng Dũng - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả thi đua và đọc quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân năm học 2019 - 2020

Đồng chí: Nguyễn Văn Sang huyện ủy viên chủ tịch liên đoàn lao động huyện Tuy Phước trao thưởng tập thể hội đồng sư phạm giấy khen của UBND Huyện và giấy khen của Liên Đoàn lao động huyện

Đồng chí Mai Thị Vinh - Hiệu trưởng trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Đức Dung, đồng chí Nguyễn Đăng Dũng đạt CSTĐCS và đồng chí Lâm Thanh Hiệp được UBND huyện tặng giấy khen.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học số 2 Phước Hiệp năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những  khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường tiểu học số 2 Phước Hiệp vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2021 : 3.939