Tuesday, 04/10/2022 - 14:18|

Tưng bừng “Ngày hội trăng rằm” tại trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp

Sáng 9/9, nhiều hoạt động thiết thực được trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp (Xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) tổ chức, đem đến cho các em học sinh ngày hội Tết Trung thu tươi vui, ý nghĩa.

Tết Trung thu được coi là một trong những ngày tết thiếu nhi mà trẻ em mong chờ nhất. Chiếc đèn ông sao lung linh nhiều màu sắc, mâm ngũ quả hấp dẫn đủ mùi vị là những điều mà các em vô cùng thích thú và chờ đợi. Thấu hiểu điều đó, trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp đã tổ chức “Ngày hội trăng rằm” mang đến cho các em học sinh sân chơi tươi vui, bổ ích.

Cô Mai Thị Vinh, Hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp: Để mang đến cho các em học sinh không khí vui tươi, phấn khởi, tạo khí thế cho năm học mới nhiều thành công, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo đã lên kế hoạch tổ chức “Ngày hội trăng rằm” tỉ mỉ, chu đáo.

Các thầy cô còn tự tay trang trí khéo léo và bày những mâm ngũ quả thật đẹp, trang hoàng lớp học lung linh nhằm đem đến cho các em học sinh Tết Trung thu đúng nghĩa nhất.

Em Hoàng Yến học sinh lớp 5C  chia sẻ: “Mỗi năm chuẩn bị đến Tết Trung thu em rất vui vì sẽ được tham gia ngày hội do các thầy cô tổ chức. Em cùng các bạn tham gia bày mâm ngũ quả và nhận các phần quà, vui lắm ạ”!

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, hòa chung không khí tưng bừng náo nức chào đón “Ngày hội trăng rằm”, trường Tiểu số 2 Phước Hiệp còn trao những phần quà đặc biệt để động viên tinh thần cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên học tập tốt.

Cô Nguyễn Thị Phúc Huyền, giáo viên chủ nhiệm lớp 3C cho biết: “Là giáo viên chủ nhiệm, tôi rất cảm ơn BGH nhà trường, Hội cha mẹ học sinh đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức “Ngày hội trăng rằm” để các em học sinh có không gian vui vẻ, học hỏi được nhiều điều hay, gắn kết tình bạn, giúp đỡ nhau cùng vươn lên học tập tốt. Năm nay, sau hai năm phải dừng tổ chức vì dịch Covid-19, các thầy cô và các em học sinh đều rất hào hứng, nhiệt tình tham gia. Chúng tôi đã cùng với phụ huynh, các em học sinh và BGH nhà trường tạo nên ngôi nhà ấm áp, vui vẻ để các em luôn được sống đúng với lứa tuổi của mình, được hưởng niềm vui và hạnh phúc”.

Một số hình ảnh “Ngày hội trăm rằm” tại Trường Tiểu Số 2 Phước Hiệp:

Tác giả: Trường TH Số 2 Phước Hiệp

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2022 : 4.660