Friday, 06/12/2019 - 18:30|

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM 26/3

Nhiệt liệt chào mừng ngày 26/3 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng ngày 23/ 3/ 2019 tại Trường TH số 2 Phước Hiệp, chi đoàn trường đã tổ chức hội thi: Múa hát tập thể, đồng diễn dân vũ và trò chơi dân gian chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 26/3/1931 - 26/3/2019.

Ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng với các hoạt động ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chi đoàn còn tổ chức cho các em thi múa hát tập thể, đồng diễn dân vũ, trò chơi dân gian và rung chuông vàng.

Lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn  26/3/1931 - 26/3/2019 được tổ chức đồng loạt tại tất cả các Liên đội; tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện; đảm bảo trang trọng, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Cô phó hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hương tặng xe đạp cho em: Nguyễn Hồng Thắm có hoàn cảnh khó khăn vượt khó  học giỏi

Khen thương đội đạt giải trò chơi dân gian trong ngày 26/3

Đây là sân chơi của thiếu nhi không thể thiếu được ở trong trường tiểu học. Hoạt động này giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời các trò chơi đem lại sức khỏe cho các em giúp các em nhanh nhẹn và khéo léo hơn trong cuộc sống. Qua các hoạt động trên, các em rút ra được bài học quý báu như: biết tham gia và làm việc tập thể, biết đồng sức đồng lòng để mang lại kết quả cao.

Năm 2019 : 1.595