Saturday, 20/04/2024 - 14:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hiệp

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Ngày 10 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học só 2 Phước Hiệp đã tổ chức Hội thi "Giáo viên viết chữ đẹp" cấp trường. Đây là Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào "Rèn chữ đẹp" cấp trường; trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài viết sạch đẹp và trình bày bảng sáng tạo; góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Hội thi cũng là dịp để phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và hình thành, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong việc rèn chữ viết cho học sinh. Đồng thời, đây cũng là dịp huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức đối với việc “luyện nét chữ, nết người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi giáo viên Viết chữ đẹp cấp trường:

Nguyễn Thị Thanh Hoài - BBT

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 637