Wednesday, 30/11/2022 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hiệp

Hội thi giáo viên viết chữ đẹp trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp

Chiều ngày 27 tháng 01 trường Tiểu học số 2 Phước Hiệp đã tổ chức Hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp trường các cô giáo tham gia cuộc thi đã để lại được những ấn tượng sâu sắc.

Đây là một hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức thường niên nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thông qua việc “rèn nét chữ” để “rèn nết người”, thực hiện tốt khẩu hiệu hành động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Hội thi  Viết chữ đẹp của giáo viên là dịp để tuyển chọn, công nhận, biểu dương những đóng góp của mỗi giáo viên trong phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường; qua đó nhằm thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành.

Hội thi viết chữ đẹp nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía nhà trường cùng với sự hào hứng, tích cực tham gia của các cô giáo chủ nhiệm, cô giáo bộ môn.

Hội thi giáo viên viết chữ đẹp có 2 phần thi: phần thi viết chữ vở và phần thi viết bảng. 

Bài thi viết chữ của cô giáo Nguyễn Thị Phúc Huyền lớp 3C.

Bài thi chữ đẹp của cô giáo Hồ Thị Yến Nhi lớp 2B

Phần thi của cô giáo Phạm Thị Thanh Phương Lớp 2A

Bài thi của cô Tổng phụ trách đội – Lê Thị Kiều Ngân

 

Không có mô tả.

Hội thi giáo viên viết chữ đẹp đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía nhà trường và sự hăng hái tham gia tích cực từ phía các cô giáo. Các bài thi đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo và các em học sinh qua đó góp phần gìn giữ và phát triển phong trào “Vở sạch-chữ đẹp”, thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong năm học góp phần vào phong trào thi đua chung của toàn ngành Giáo dục.

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 45
Tháng 11 : 570
Năm 2022 : 5.646