Wednesday, 30/11/2022 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hiệp

GIAO LƯU "HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN - TIẾNG VIỆT LỚP 4 VÀ LỚP 5" CẤP HUYỆN NĂM HỌC: 2018 - 2019

 Sáng ngày 19/03/2019, Phòng Giáo dục và đào tạo Tuy Phước tổ chức chương trình Giao lưu "học sinh năng khiếu Toán - Tiếng Việt cấp huyện năm 2018 – 2019 tại trường TH số 2 Phước Hiệp.

Giáo viên và phụ huynh đưa học sinh đến trường để tham gia buổi giao lưu

Chương trình với sự tham gia của các em học sinh lớp 4 và lớp 5 là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc chia thành 30 đội thi đại diện cho 30 trường tiểu học trên địa bàn. Các đội thi đã cùng trải qua 30 câu hỏi trong phần thi hợp tác nhóm. Phần thi diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn với sự tranh tài kiến thức của các đội chơi đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh và phụ huynh. 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 

Học sinh sôi nổi tham gia buổi giao lưu

Chương trình Giao lưu thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích giúp các em học sinh tiểu học có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu, khả năng tư duy, kĩ năng vận dụng kiến thức trong các môn Toán, Tiếng Việt. Đây cũng là hoạt động giúp tăng cường thực hiện công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và góp phần thúc đẩy việc hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực" một cách thiết thực và hiệu quả tới các trường học trên địa bàn.

Kết thúc buổi giao lưu,  Ban Tổ chức đã trao giải Nhất tập thể “Rung chuông vàng” Khối 4 cho trường Tiểu học số 1 TT Tuy Phước; giải Nhất tập thể “Rung chuông vàng” Khối 5 cho trường Tiểu học số 2 Phước Thuận; tặng Giấy khen cho 98 em học sinh lớp 4 và 115 em học sinh lớp 5 đạt thành tích cao trong đợt giao lưu lần này.

Trong đó trường TH số 2 Phước Hiệp đạt giải 3 tập thế “Rung chuông vàng” Khối 4; giải 3 cá nhân lớp 4; giải khuyến khích tập thế “Rung chuông vàng” Khối 5; 1 giải nhì cá nhân lớp 5, 4 giải khuyến khích cá nhân lớp 5.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết và trao giải:

Đ/c Nguyễn Thế Vương - chuyên viên phòng Phòng GD&ĐT đọc tổng kết và trao giải 

 

Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao

                                                                                      Nguyễn Thị Thanh Hoài - BBT

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 45
Tháng 11 : 570
Năm 2022 : 5.646